Thứ Hai, 11 tháng 5, 2020

Rùng mình cá nguyên liệu bẩn vào hàng quán

Cá là một loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, tuy nhiên, nếu ở nhiệt độ cao cá sẽ bị phân huỷ nhanh chóng và sinh ra một loại acid amin rất độc hại có tên là histamine.

Histamin sẽ gây hại cho cơ thể người ngay lập tức hoặc lâu dài và không bị phân huỷ sau khi nấu chín ở nhiệt độ cao. Thời tiết nắng nóng làm cho những món ăn từ cá trở nên đắt hàng hơn, nhưng cần hết sức lưu ý khi sử dụng những món ăn có thành phần từ cá được chế biến sẵn.

(Theo ANTV)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét