Thứ Ba, 14 tháng 9, 2021

Tiệm đậu phụ gần 200 tuổi đông khách

Món đậu phụ gia truyền của cửa tiệm này đã được bày bán từ năm 1829 và đến nay vẫn "hút" khách tìm mua. Đậu phụ ở đây được nấu bằng bếp củi nên có hương vị ngọt thơm đặc trưng, ăn một lần nhớ mãi.

Bí quyết "hút" khách của tiệm đậu phụ gần 200 tuổi (Nguồn: NHK).

(Theo NHK/ Dân Trí)

Chủ quán bánh cuốn 3 đời đông khách tiết lộ bí quyết là... chiếc cối đá

Chủ quán bánh cuốn 3 đời đông khách tiết lộ bí quyết là... chiếc cối đá

Nằm nép mình trong một góc nhỏ ở dốc phố Hòe Nhai (Ba Đình), quán bánh cuốn gia truyền bà Xuân tồn tại đã trên 30 năm, đông khách từ sáng tới tối.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét